SÀN GỖ GLOMAX

Danh mục: Sàn Gỗ Công Nghiệp Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: kientrucvaxaydungkimgia@gmail.com
Đặt mua

- Kích thước: Dầy 12.3 mm

- Bảo hành: 15 năm

- Xuất xứ: CHLB DUC

ĐẶC ĐIỂM NỢI TRỘI CỦA SÀN GỖ GLOMAX:

Bạn luôn mong muốn hoàn thiện cuộc sống, sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm của công nghệ hiện đại nhất.Với sàn gỗ Glomax Nano có đầy đủ tính ưu việt của công nghệ NaNo tạo cho vân gỗ vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật đạt tới sự mong đợi của sản phẩm nội thất hoàn mỹ.    Sàn gỗ Glomax Nano có độ dầy 12.3mm thân thiện với môi trường, vân gỗ sáng bóng chống bám bẩn diệt khuẩn đến 90%, có sáp chống thấm nước, không gây tiếng ồn khi đi lại thật tuyệt vờí sử dụng trong môi trường gia đình và những công trình sang trọng.

Đây là loại sàn gỗ dễ dàng lắp đặt nhanh và tháo dỡ khi cần di chuyển. Được chỉ định sử dùng cho các khu văn phòng nhỏ, các phòng ở, phòng khách và nhà bếp trong gia đình.

Là một sản phẩm của thiên nhiên, sàn gỗ Glomax Nano  tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Nhà máy chỉ sử dụng gỗ tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp tại nhà máy. Đây là sản phẩm của gỗ rừng trồng đã được quy hoạch, do vậy chất lượng luôn được kiểm định bảo đảm cho người sử dụng.

Các sản phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, sàn gỗ Glomax Nano  được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Tiêu chuẩn EU: Cấp độ AC3, E1, Class 32, Rãnh V
+ Bề mặt: Mặt sần bản to, Hèm VACUMAT, có sáp chống thấm cạnh, chống ồn
+ Kích thước: 808mm x 92mm x 12,3mm

Đánh giá sản phẩm